41Weeks and 2days based sa LMP

April 23 EDD ko base on my LMP 🥺 But still no sign of labor. Huhu! Kabadong kabado na Po Ako 🥺🥺🥺🥺😭😭

9 Replies

ako EDD ko april 28 base sa first ultz. .41 weeks n 1 days nako now🥺 pero dipako nanganak still wala paring sign na manganganak na ako , this is my first pregnancy . . LMP ko naman aug. 13 then edd MAY 20 pero ansabi sa akin ni ob ultrasound raw ang pagbabasehan na manganak ako .. kaya ito waiting parin till now 😔 nakaka stress na kung iisipin , sana makaraos 🤰na tayo mga miii🙏❣️

12mo ago

kumusta kana mii .. nanganak ka na?

nanganak knaba mii? ako edd ko base sa lmp is April 26 tpos the first utz April 28.. until now wla padin.. masakit lng ang puson tapos nawawala rin.. kinakabahan nadin ako mii

40 weeks and 1 day po ako sabe ni ob before 41weeks induced labor na po ako kung baba si baby kaya inormal if hindi CS.

magpainduce labor kana mi mahirap maoverdue si baby. di ka po naadvisan ng ob niyo?

you have until 42 weeks po but make sure to inform your ob para macheck si baby

Ano po sinusundan niyo LMP or Yung first ultrasound ninyo? Kindly seek advise po sa OB.

12mo ago

Sa LMP po DUE KO na po. April 23. which is miscalculated po

same mi mag 40 weeks nadin ako sa may 3 edd ko at no signs of labor 🥺

12mo ago

ganyan din po ako now may 8 due ko. kapapa ie ko nung monday. nakapwesto na ulo ni baby malambot na cervix pero, close pa 39weeks and 3days

update po. nanganak na po ako nung may 3. kayo po kamusta??

ask your ob kung anong next plan. bka pwedeng induced labor