Kumusta ka, mommy?

We want to know more about our community. Sa loob ng isang araw, ano usually ang mga ginagawa mo?

Kumusta ka, mommy?
198 Replies

since on leave po ako sa trabaho at wala rin po ako binabantayan na baby(nawala po baby namin nitonh sept.) more po sa pahinga after ng gawaing bahay..Kapag gusto maglibang, more sa comment sa nanghihingi ng advice dito sa TAP, maglaro ng ML kasama hubby ko, mag self study ng japanese language.. magharutan ng asawa ko..