Need some answer

Just want to ask po, kasi my LMP is Sept.25 Sa 1st TransV EDD ko is June 15, 2nd tranV June 12, Edd base on my prenatal is July 1. San po ba ako susunod?? Please pa help namn po. Natatakot ako baka ma overdue ako. Ayaw ko po ma CS. TIA po.

2 Replies

Hi momsh. Sabi nila mas accurate daw ang LMP. Sa ultrasound kasi naiiba iba ang edd kasi binabase lang nila yun sa weight. Sa pagkaka alam ko.

4y ago

Yun nga po. Kaso ang early po ata ng edd ko sa ultrasound.

Sept 25 dn lmp ko momsh,due date q is july 1,s ultrasound q ay nsa july 1-5 po

4y ago

Natatakot po kasi ako baka ma overdue ako. Pero active namn po si baby ko😇 pero bakit accurate po ang sa ultrasound mo po?