18 Weeks: Too small or normal?

Just want to ask kung normal lang ba yung ganitong bump for 18 weeks? Parang naliliitan kasi ako. Yung ibang 18 weeks na nakikita ko malaki na.

18 Weeks: Too small or normal?
17 Replies

ako 2months palang bumili n ng damit pambuntis.paano kc ayaw ko na nong maliliit ko damit dati.mas comportable ako s maluluwag🤣saka mula 1month hanggang 5months kumain ako ng kumain kc development n baby ang ganon stage eh. kaya 2 or 3months palang tiyan ko noon may baby bump n ako kasama n syempre ang bilbil🤣ngayon 23 weeks na ako dn kmi nagkakanin n bbm kc bka lumaki kami masyado eh.pero matakaw naman kami kc ng bread.saging at kamote nilaga kaya may carbs parin

ganyan din po ako 😅 Hindi halata .20 weeks Hindi pa rin halata ..nung nag 25 weeks ayun medyo Kita na 😅 kaway kaway sa maliit mag buntis Kaya Hindi ko alam na buntis na Pala ako . first born ko nalaman Kong buntis ako 6 months na same sa second ko . currently I'm 31 weeks and 4 days ☺️ 48.8 kg Lang pero si baby normal timbang at laki..🥰

ako po lumaki nalang tummy ko nung nag 3rd tri ako 1st at 2nd tri ko mukha lang akong nabusog sa unli ssamgyup kasi tabain at malaki akong babae, 1st baby ko din po ito currently 33weeks expect mo na lumaki tummy mo mi bandang katapusan ng 2nd tri at simula ng 3rd tri 💕

ayaw mo nun mi ksya pa mga damit mo hindi gagastos pagbili ng new clothes 😁 3 mos na ako panty ko lang sumisikip the rest ksya pa din hahaha para lang ako kumaen sa vikings 😂

2y ago

Haha excited lang po me makita bump ko first baby ko po kasi🥰at the same time tipid din sa damit kasi lahat talaga halos kasya pa

same po ganyan din ako mommy 20 weeks n ako sabi saken busog lang daw ako inom naman ako ng inom at kaen ng kaen 2rice na nga every meal ako

normal lang yan mamsh. sa akin din 18weeks halos hindi halata. pero now 21 weeks biglang lumaki kami ni baby 🥰😅

ok Lang yan mi ganyan din Ako noon parang bilbil nga lang din Yun sakin. biglang lobo yan pag 6 months onwards na

18 weeks halos wala pa talagang baby bump moms wait ka ng 20week.chillax ka muna lolobo din yarnnn🤣

Mjo maliit nga kc nung 18 weeks aq andmi n nagssbi n kumalaki n dw eh.19weeks exactly po aq today😊

Hi mommy. That's normal. Usually ganyan "daw" if physically fit ang mommy.