18 Weeks: Too small or normal?

Just want to ask kung normal lang ba yung ganitong bump for 18 weeks? Parang naliliitan kasi ako. Yung ibang 18 weeks na nakikita ko malaki na.

18 Weeks: Too small or normal?
17 Replies

ako 2months palang bumili n ng damit pambuntis.paano kc ayaw ko na nong maliliit ko damit dati.mas comportable ako s maluluwag🤣saka mula 1month hanggang 5months kumain ako ng kumain kc development n baby ang ganon stage eh. kaya 2 or 3months palang tiyan ko noon may baby bump n ako kasama n syempre ang bilbil🤣ngayon 23 weeks na ako dn kmi nagkakanin n bbm kc bka lumaki kami masyado eh.pero matakaw naman kami kc ng bread.saging at kamote nilaga kaya may carbs parin