18 weeks

Normal ba yung ganitong laki? Parang maliit kasi.

18 weeks
12 Replies

malaki na nga po yan sis e.. 5months na po chan ko pero flat padin pero okay lng nman po basta regular ka nagppcheckup.. dpende nman po kc sa built ng ktawan nten😊

Ganyan din po sakin dati haha pero now 6 months na po biglang laki po si baby,, bsta healthy si baby OK po

Mga 5mos up naman po madalas nalaki tiyan.. normal lang yan iba iba po kase pagbubuntis

Akin din maliit pa parang taba ko nga lng eii 18 weeks and 5 days yung sakin

Basta normal heart beat si LO it doesn’t matter kung maliit mommy ☺️

Ako nga sis. Mag 3 months na. Pero kitang kita pa yung abs ko. 🤣🤣

malaki na nga po yan sis sakin 17 weeks na pero parang puson ko lang

Normal Yan mumsh... Lalaki Yan pag 5 or 6mos na ☺️

Yes sis Same tayu 5mons na akin Pero maliit Lang siya

Sakin din maliit pa 18 weeks n din