PRANGKA!

Just wanna say to all mommies sa apps nato thank you for sharing your opinions and suggestions everytime meron may magshare ng mga problems nila lalo na po sa NAKAKAINTINDI talaga ng situation ng ibang mga mommies dito I SALUTE YOU ALL FOR BEING ONE OF A KIND SA KAPWA NATEN!❤ BUT LATELY, napapasin ko na rin na meron IBANG ANONYMOUS NAMES DITO sa apps nato na kong makapagsabi ng offensive words sa kapwa nila eh feeling nila nakakaangat na cla! You should know your limitations bago bumitaw ng salita sa kapwa mu porket nagbigay lang ng opinyon ang ibang mga mommies ( like me) eh mumurahin nyo na at pagsasalitaan nyo ng di maganda! We all have our own opinions and suggestions! NASA SAYO na yan if susundin mu or HINDI! sana naman marunong din tayo magAPPRECIATE AT RUMESPETO sa kapwa naten! Tong apps nato ginawa para magshare every problem natin di ung pagsasalitaan mu or nyo ng di maganda lalo nakaANONYMOUS naman ung pangalan mu..YOU JUST WANNA BE FRANK? then JUST DONT HIDE BEHIND YOUR SHADOWS! godblessed❤?

PRANGKA!
1 Reply

Matatapang talaga sila lalo na mga anonymous.. Kasi sila ung mga walang identity eh. Kaya dun sila matapang walang makakakilala. Dyan lang sila matapang kaya nevermind mo nalang. Sana ma process na ng apps na to na wala ng gagamit ng anonymous name.

4y ago

Kaya nga mommie eh simpleng opinyon lang ha pinalake ang issue😂😂