Hirap sa Paghinga

Wanna know if this is normal. Gusto ko lang din hingin opinyon niyo kasi first baby ko. Nahirapan ako sa paghinga to the point na nakabuka na bibig ko and nahihirapan ako lumunok dahil kinakapos ako sa hininga, namumuti na din kuko ko, namamanhid at nanlalamig na ang kamay. Dinala ako sa ospital at pinaoxygen pero pinatigil din dahil masama daw sa baby. Ngayon pinapaulit ultrasound ko at ipapacheck daw ako sa IM para malaman cause. Pero ang sabi sa akin dun pwede ding dahil nga buntis ako at minsan daw talaga ganun.

6 Replies

Ilang months na po ba kayo mamsh? Normal po kasi sa preggy na nakakashort breath dahil hindi na nakakapagexpand ng todo yung lungs natin dahil sa occupied space ni baby. Pero 35weeks na po ako pero di ko naman po naranasan na nakabukas na bibig ko sa hirap huminga. Mas maganda po mamsh, ituloy tuloy niyo po yung mga recommended check up ng doctor para mas sure kayo sa results.

5y ago

Yun nga po e. Para sa akin hindi normal.

ask your ob na mommy. mxdo pa plng maaga eh. kpg malapit na kabuwanan dun ka dpt mkakaramdam ng hirap sa pghinga.

5y ago

gawin mo nlng mommy kung hirap ka huminga mglagay k ng mahabang tela sa ibabaw ng tiyan mo,dun mo itali baka nga dhl preggy ka.

Baka low blood mamsh

Ganyan talaga ag buntis,ganyan din ako minsan lalo na pag sobrang busog

Mababa cguro ang iron mo sometimes ganun kz effects

Ganyan po ako nung mga 8 months na ako. Makikita mo yan sa 9 months book mo kung meron ka mommy. Every month may mga stages po.

5y ago

Baka nga. Ilang beses na ko sinusugod sa ER since Monday. Di pa din madetect kung ano problem sakin.