hirap sa paghinga

hi mga co-mommies, 5months preggy po ako and madalas akong kapusin ng paghinga. nahihirapan and natatakot po ako at the same time. normal lang po ba talaga yun pag buntis? ano po bang pwede kong gawin para mabawasan yung pagkakapos ng hininga ko. salamat po.

1 Reply

Mas madalas sakin.yan ngayong 7months ako. Ang ginagawa ko tinataas ko right arm ko kapag nakahiga tapos bend ng knees na may unan sa pagitan pag di parin ako komportable lalu na pag sinabayan ng pag likot likot ni baby umuupo ako with unan sa likod.

Related Articles