food on 6th month

Just wanna ask what food did your LO first ate at 6th month and if possible, may i know the reason too? Thank you!

2 Replies

bsta malalambot, squash potato carrot gnon momsh .. ngpapakulo ako ng bukod noon pra sa mga nauna kong anak ksi mhhrpan panunaw nila at mhrapan sila nguyain pg matitigas n foods. ung kaya lng nla nguyain muna.

Yong malambot like squash or abocado para d mahirapan c baby kasi nag start pa lang xa kumain d pa xa marunong..