Ultrasound before scheduled CS

Just wanna ask po. Need ba ng ultrasound before scheduled CS? Sabi kasi ng OB ko if may problem akong mafeel babalik ako sa kanya by 37 weeks pero if wala diretso na sa scheduled date of CS ko. 36 weeks preggy na ako, so far okay naman pakiramdam ko aside from mababa na talaga ang tiyan ko. Last untrasound ko is nung 6 months pa si baby sa tummy ko. Okay naman results ng ultrasound and yung monthly prenatal check-ups ko sa kanya.

1 Reply

i had 1 ultrasound in each trimester. ultrasound ko sa 3rd tri ay BPS. hindi nako nirequire ni OB na magpa-ultrasound before scheduled CS.