Mga Mhie di ba talaga pwdng manganak ng 36 weeks palang? Scheduled CS naman

Caesarian delivery

4 Replies

yung panganay kopo 36weeks and 4days ko pinanganak normal delivery, full term naden naman sya weight nyapanga is 2.6, and wala naman problema or sakit super healthy baby boy nga sya and now may coming 2nd baby na kame and sana nga ganon den kagaya sa una para skooth delivery lang den, di naman sya tinawag na premature baby kase alam ko pagtungtong ng 36weeks nasa 9months kana (36 weeks - 40 weeks = 9months so full term na)

37 weeks po ang full term, pero sa case ko po sabi ng ob ko kung lalabas nman si baby ng 36 weeks ok lng daw lalo n nturukan n dn ako ng steroid png mature ng lungs ilan beses n dn ksi ako ng pre-term labor.. and yung cousin ko kkpanganak lng 35-36 weeks lng yung baby nya twins pumutok ng maaga yung panubigan nya ok nman yung baby hindi na naincubator..

if 36 weeks premature si baby. i think pag sched cs, as much as possible inisched at least 37 weeks

38 weeks mi pag CS