Scheduled cs

Hello po..Pinapili na po kasi ako ng date ni OB Due date ko po sa tvs:September 13 Due date ko naman po sa last mens ko:September 8 Monthly po ako may mens.. Pero dahil scheduled cs po ako kasi cs po ako nung una sabi niya po pwede na starting August 23..Bali 37 weeks po ako nun..Tanong lang po sino po nanganak ng 37 weeks??Kamusta naman po mga LO nyo???Kasi po medyo humihilab hilab na din po yung tyan ko nung latest ultrasound ko po nung 34 weeks po ako 2.6kg na si baby accurate po ba un o malapit sa totoong weight niya??Share nyo naman po experience nyo mga mi..Balak ko po sana 37 weeks 2 days ako magpapacs..Thank you po sa sasagot...

2 Replies

nanganak ako 37weeks & 6days pero gusto ni OB ko first day ng ika 37wks ko kaso Sabi ko gusto ko itapat ang panganganak ko ng 02-22-2022.. yun ako nasunod... ok naman si baby ko... fullterm naman na kasi ang 37weeks.. eto malaki na siya mag 18mos na napaka bibo🥰 at madaldal

1y ago

thank you po mi sa pagsagot..

Hello. Nanganak ako 37w1d, Normal Delivery, 2.4kg. Okay naman baby ko nung pinanganak, normal, then 1 day lang kami sa hospital. 2y5m na siya ngayon 😅

1y ago

thank you po sa pagsagot mi..