Induced. Induced.

Just wanna ask, masakit ba mainduce mga mommy? Anong feeling, paano nila gagawin yun? 37weeks na ko then nextweek sana is iinduce na ko kaso holyweek, so resched sya ng april5. Kinakabahan kasi ako.

1 Reply

kamusta na po kayo mommy ? nanganak na kayo for sure. para sakin po super sakit 😁 naaalala ko nun halos kinakapitan ko na ung oxygen tank. sobrang likot ko kasi ang sakit.

3y ago

hi mommy. opo, kaso di nakayanan inormal. umabot na kasi ako 40weeks ng di bumubukas ang cervix ko. wala ng water sa water bag ko. then naka dumi na din si baby sa tummy ko. tas decreasing fetal movement na sya. kaya na emergency cs ako. dumagdag pa nagka covid ang inlaw ko at nasa tracing kami pati si baby 😢