Induced labor?

Ano po ung induced labor? Yun ba ung sswerohan ka tapos papabilisin ung pag bukas ng cervix mo? Kasi nagganun po ako. Pero nabasa ko sa wiki kailangan lang daw iinduce pag may health issue ang mommy or baby e ako wala naman. Akala ko nga normal ma swero kasi ung kasabay ko nakaswero din? pls enlighten my mga mamsh. Mas masakit din daw ung labor pa induced nabasa ko :O

2 Replies

Induced labor meron silang e inject sayo na pampahilab. Mapupush si baby palabas at masakit daw yun

Injection po ata yun, na induce labor ako kase kailangan, hindi naman masakit