38 wks FTM here 🥹 ano pa po pwede gawin para mag open ang cervix?? gusto ko na makaraos huhu

walking, squatting, pineapple 3x a day, nagpapatagtag and still 1 to 2 cm parin hays.

6 Replies

me too 1cm last week, lahat n yta ng gawain bahay at lahat ng labahin namin nalabhan ko na pra matagtag hahahaha ewan ko lng next week pag balik ng OB kng tumaas na ang cm.Gusto ko na din manganak pero ang babies natin feel na feel pa sa loob ng tiyan 😁

7mo ago

Same tayo mima sabi ng OB ko ngayong week daw pwede nang lumabas si baby pero nag eenjoy pa sya sa loob kahit anong gawin kong patagtag waley pa din bukas balik ako sa OB for check up ulit. Naway parehas na tayong makaraos mii 🥰