38 wks FTM here 🥹 ano pa po pwede gawin para mag open ang cervix?? gusto ko na makaraos huhu

walking, squatting, pineapple 3x a day, nagpapatagtag and still 1 to 2 cm parin hays.

6 Replies

buti ka nga mi may cm na, ako closed pa din 38 weeks din huhu gusto ko na makita baby ko 🥹

7mo ago

Try mo mi yung exercise na ginagawa ko nagstart akong gawin yun 37 weeks ako tapos nung 37 weeks & 5 days pagkai-IE sakin 1cm na ako. Isearch mo po yung video ni mom jacQ every morning po.