Paadvice naman po. First time Mom po kasi ako.

Hello po mga momshie👋 Sa mga check up ko po kasi Dec. 16 daw po Due date ko. Pero sa Ultrasound ko po Dec. 21 yung nakalagay na due date ko.. alin po ba ang susundin ko? Bukas na po kasi dec. 16 at di pa naman po ako nag lalabor... Tsaka malapit na po kasi mag dec. 21. Naguguluhan po ksi ako🥺🥺 sana po matulungan nyo ko🥺🥺 #1stimemom #advicepls

2 Replies

Mas sinusundan po ang edd sa first ultrasound mo mommy, if kabuwanan mk na din pala this 21 okay lang yan may allowance naman na 2 weeks after your due date

mamsh Ako sa lmp nov. 28 sa transvi ko Dec. 7. Pina bps Ako Ng ob ko Dec. 8 Ang duedate nanganak Ako Ng Dec. 5 mamsh

Related Articles