Ano pong dapat gawin? 2months pa lng baby ko pero pawala na yung milk ko 🥺🥺

Baka meron po kayong marecommend na pampagatas. Naaawa kase ako sa bby ko gustong dumedede saken pero konti lng nadedede saken 🥺 kaya people na formula ko na 🥺

3 Replies

Try mo mag-M2. More sabaw na ulam (pinaka effective halaan makapagpagatas for me), malunggay supplements (natalac, lactaflow, mamalac, megamalunggay, etc.). Hanap ka nga lang kung saan ka hihiyang. If you have the budget, pwede ka din mag-galactogogue treats like cookies, brownies, spreads, etc.

More and more liquid momshie!!! Inom ka always ng tubig at dapat puro ka sabaw. Yang ang advice ng OB ko sa akin for more milk supply. And massage also your boobies momshie ung 2 finger massage in circular motion at momshie pwde ka din mag pump

mixed feed ako kay baby (breastmilk+formula). nagttake ako ng malunggay supplement. maraming tubig, importante. laging paglatch ni baby.

1y ago

mahina milk supply ko dahil sa medication after giving birth. nagkaroon ako ng mga health issues. kaya need kong magmalunggay supplement, as per pedia. nagdecide na rin magpa-mixedfeed. continue pa rin ako sa malunggay supplement. mag 2yo na baby ko, nagpapabreastfeed pa rin ako (mixed feeding).