breastfeeding newborn

Panu po mag kaka gatas dede ko wala po kaseng lumalabas pag pinadede ko si baby first time mom

16 Replies

drink lots of water and eat masasabaw na food. advisable ang malunggay :) then make sure baby is latching properly sayo (search for correct positioning). unlilatch your baby - meaning feed her as much as she wants (for newborns, advisable na every 2hrs to maintain good levels of blood sugar). try to use warm compress and massage boobies as well :)

Malunggay at mga sabaw-sabaw mamshie para magkamilk po kayo at unlilatch para lumabas sya (lumabas lng din milk ko ng start ko na sya ibf) . Ganun po kasi ginawa ko 1st time mom din po ako, turo lng don po sa akin ng mother-in law at nanay ko po God bless mamsh 😊

4y ago

Ganun po ang ginagawa ko umiinom ako ng may sabaw lalo na ang malunggay wala pa rin po kasi nangyayare.

Momsh, sa first few days akala mo walang gatas na nadedede baby mo pero meron naman. Unli latch lang. Mararamdaman ng katawan/breast mo na naeempty yung milk kaya gagawa ulit ng milk sa loob ng dibdib. Basta gutom baby mo, latch lang.

Kala mo lang wala. Pero meron meron meron yan! Hahah wag ka papa stress yun lang para d matuluyan mawala. Drink lots of water before during and after breastfeeding.. eat green leafy veggies and soup.

padede ka lang ng padede kay baby, pwede mo din pasipsip kay hubby muna. ganun ung sa case ko eh, tapos nagkamilk na or pwd ka magbreast pump kung meron.

Dalas dalasin mong uminom ng gatas. At masabaw na ulam. Lalo na Yong tinolang isdang may malunggay at nilagang baka.

Inom lang ng Bearbrand sterilize sis ganyan din sakin nung bagong panganak ko 3days na walang gatas na lumalabas.

Unlilatch moh lang momsh and sabayan nyo po ng pagkain ng masasabaw,pde ka din po magtake ng malunggay capsule.

Take ka ng malunggay capsule.. yan din gamit ko super effective😁😁

mag sabaw ka lageh sis na may malunggay para may lalabas na gatas sayo