Walang gana solid foods

Walang gana kumain ng solid foods si LO. Kahit ano ipatry namin sakanya ayaw nya. Magana naman sya kumain noon. Panay dede naman sya at kumakain ng biscuit. Pero pag solid onti subo lang ayaw na. Nakavitamins naman sya. Tapos habang naglalaro bigla nalang iiyak. Panay dede sya sakin ngayon tapos ang clingy. Posible kaya dahil pa din sa patubo na ngipin o baka may bali? Nilagnat din sya nung isang araw. Balak ko ipa pedia waiting lang sa sched.

1 Reply

pwedeng effect din po ng teething kaya ganun. iritable sila at times kasi masakit at uncomfortable un feeling nila.

6mo ago

sana sa teething lang thanks po