maglabas lang po ng sama ng loob

Wala talaga paki alam sakin asawa ko... Lagi na lang pinasasama loob ko. Di nya na iisip na masama sakin un kase buntis ako. Di na nga sya maalaga puro sama pa ng loob binibigay nya. Buti pa motor at kotse nya inaalagaan nya. Ako di man lang mahaplos kung may masakit sa akin. ???

39 Replies

Magopen ka po sa kanya nga nararamdaman mo. Dapat mas intindihin ka nya kase mahirap talaga magbuntis at emosyonal. Kapag wala pa den syang pake sayo, ay uwi kana muna sa magulang mo po siguro. Mahirap un asawa na di supportive. Ang hirap hirap magbuntis.

5y ago

Hala matagal na po pala kayo. Kapag mahal mo un tao d dapat ganan pakikitungo nya sayo. Sya po kaya tanungin mo kung may problema ba, at sya yung pagopen-in mo sayo. Kase di normal un pakikitungo nya sayo. Kapag mahal kase d dapat ganan. At dapat mas maalaga sya sayo kase buntis ka. Hindi ba sya excited na magkakababy na ulet kayo. Kapag wala pa den talaga, stay ka po muna sa magulang mo siguro kahit katabi lang nan bahay. Mas mabuti may makadaramay ka. Baka pede mapangaralan den sya nan parents mo. Or kun ako nasa sitwasyon mo baka maghinala ako sa kanya kun nagiba sya at nagbago.