Kelan kayo nag start mag take ng Obimin Plus?

10weeks pregnant ako, pero wala pa binibigay na ibang vitamins ang OB ko maliban sa Folic Acid at Duphaston.

5 Replies

aq po 12weeks na binigyan ni doc ng npakaraming vitamins.,first tri duphaston tsaka folic lng nung ng 2nd tri na meron na obimin, caltrate advance, hemarate tsaka vit C.

Bakit po ako dami ko po take na gamot ? calcium carbonate, calcium ascorbate ,iron iberet , tska po antibiotic kase may uti po ako

di naman po ata lahat ng preggy napapa take ng Obimin ako kasi pag apak ko ng 2nd tri Mosvit and calciumade lang.

Start ng 2nd trimester

2nd trimester na