Neo penotran

Wala po bang side effect sa baby yung neo penotran vaginal suppository safe po ba siya gamitin 25weeks pregnant

1 Reply

as long as prescribed ng ob po ayos yan kasi pinag-aralan po nila yan ng ilang years at through experience na din

2y ago

di ako nagtake niyang neo penotran pero while preggy ako dalawang beses ako nagkauti kaya dalawang beses ako uminom ng meds tapos nagkaubi at sipon pa ako kaya another meds, okay naman ang baby ko, 1yo na siya 🥰