Sintomas.

Wala po akong nararamdaman na mga morning sickness, nag lilihi, mga ganyan po .mga common sintoms po , ganun po ba tlaga pag buntis? or late ko sya mararamdaman?

64 Replies

Maaaring late pero pwede rin po. 9mos. Na ako pero never po ako mag suka at wala po akong pinaglihian

Iba iba po ang bawat Isa magbuntis..ung iba maselan n ung iba parang normal lng wla maramdaman..😊

ganyan din ako sis.. pero wala ako gana kumain minsan. normal lang yan iba iba kasi ang pagbubuntis.

Depende po ata sa pagbubuntis, ako din hindi naglilihi pero minsan sinisikmura at heart burn ako.

Ganyan din ako sa panganay, walang morning sickness, walang lihi, walang pagseselan. Good for us.

Ganyan din ako. Wala akong naramdaman kahit paglilihi. Normal lang naman daw po yan hehe

Swerte mo momsh, pero iba-iba din kse ang na raramdaman ng bawat buntis. Hehe 😉

Okay lang po. Iba iba kasi ang type ng pagbubuntis. Basta always eat healthy lang

Swerte po kayo pag ganyan pero meron din kung kelan 2nd trimester saka naglihi.

May mga gnyan nga mgbuntis momsh.. ako sobrang selan nung first trimester lang.

Related Articles