Sintomas.

Wala po akong nararamdaman na mga morning sickness, nag lilihi, mga ganyan po .mga common sintoms po , ganun po ba tlaga pag buntis? or late ko sya mararamdaman?

64 Replies

May mga gnyan tlga mamsh..and your lucky KC ndi mo naranasan Yung mga symptoms.

5y ago

Buti ka pa mamsh..

Ako din mamsh hindi ako naglihi hanggang ngayon malapit na ako manganak .

Siguro normal lng ako kc na experience ko morning sickness at paglilihi

I feel you, kaya 4 months na po pala akong buntis noon nung nalaman ko

Sa first baby ko wala akong morning sickness hanggang manganak.

Iba iba po talaga. Ako walang naramdamang morning sickness eh.

ganyan din po ako nun nung nagbuntis. as in wala talaga haha

Possible na 'di mo mararamdaman. Possible rin na soon pa.

sakin po wala talaga , d ko lang gusto talga kumain

Meron ganyan mommy minsan late na na fifeel ang pagli2hi

Related Articles