April 28 EDD ko

Wala parin akong sign of labor. Wla ring brown discharge at mucus plug. Puro white white discharge Lang. Paninigas ng tiyan at pag sakit Ng puson Lang nararamdaman ko tas nawawala rin naman. Ano magandang gawin?

6 Replies

Hintay lang po. +2/-2 weeks naman iyan. Si baby ang nakakaalam kung kailan niya gustong lumabas. Ganyan ako last March. April 2 ang EDD ko, ginawa ko na lahat pero wala pa ring sign of labor tapos the least I expect it tsaka ako dinugo ng March 24. DOB ni baby ko ay March 25. Patience is the key. Good luck! ❤️