No sign of labor

Mga mi gusto ko na makaraos huhu wala naman akung mucus plus, discharge white lang. 39week na ako huhu ano kaya pwede gawin

10 Replies

Ganyan dn po ako noon nakakainip at nakaka kaba pag umabot ng 39weeks , nanganak ako sa 2nd baby ko nung MAY 06 39weeks&4days ko siya nailabas

Same tayo mi 🥺 due date ko today. Last Thursday 1cm pa lang ako at makapal pa daw kwelyo ng cervix ko. Pasulpot-sulpot na kirot lang.

same mii 39 weeks and 3days no sign of labor puro white mens lang.. na.isstress na ko.. lagi Kong kinakausap si baby 😔

More squat po gamit ka ng upuan humawak ka don ganon ginawa ko tsaka more lakad napaanak ako agad hehehe

Same. 39 weeks and 2 days 1 cm last week. Schedule ko for IE today I hope my progress

1y ago

1cm palang kahapon po

due date q kahapon TAs 3 weeks n aq nag t take Ng primerose 1cm prin nkakaworried n

take ka po ng primrose mi at insert din sa vagina

same tayo momsh pero open na cervix ko at 1cm na.

Ilang cm na po kayo?

1y ago

sameee, 40 weeks 2 days still closed cervix 😭

same tayo mi