TEAM NOVEMBER

Hello mga momshies 38weeks and 6 days na'ko pero wala pang nalabas na mucus, puro white discharge lang and lagi nakakaramdam ng pananakit ng puson at balakang pati parin paninigas ng tiyan. Sign of labor na po ba yun? EED ko is nov 17. Sana masagot salamat

13 Replies

Nakapag check up ka na po? Sa LMP ko, Nov 16 ang due date ko. Kaka IE lang sa akin ulit kanina and 2cm pa lang :(( nagka brown discharge now dahil din sa IE. Nakakaramdam na din me ng hilab pero inconsistent ang timing so observe lang din ako. Niresetahan na din ng primrose oil.

2y ago

39 weeks na din ako due ko nov.15

39 weeks bukas pero no sign of labor. balik ako sa ob ko today for another check up. 3cm and 50% effaced ako last week, sana naman nag progress aking dilation and effacement. sana makaraos na tayo mga mi 🙏

2y ago

ako mi kahapon bumalik sa ob and 3cm na sya panay squat ko today and lakad sana naman makaraos na pagbalik ulit.

ganyan din po aq ngaun.. 38 weeks 4 days.. ngsimula xa kaninang madaling araw tas buong maghapon halos humihilab at naninigas sabay ng sakit ng balakang pero wala nmn lumalabas sakin maliban sa white discharge..

2y ago

khapon mga miii after ngagdamag n sumakit ang balakang at paninigas ng bloody show na rin.. 38 w 6days ngaun.. observe p aq.. ngpacheckup di khapon pero mataas pa daw.. lakad lakad p daw

ako mhie 39 weeks and 2 days close cervix,,pero kahapon 2 cm na kc pinilit Ng ob ko na buksan Ang cervix ko para daw iwas cs,, para akung nanganganak sa procedure... pero now 2 cm na

same mi, nov 18 naman edd ko. 1 cm na 2 weeks ago, sakit lng ng puson at balakang wala padin lumalabas ng mucus plug puro white discharge lang.

same due date nov 18,paninigas, at cramps lang din white discharge naka pag bps na din. sana makaraos na ginawa ko na lahat ng exercise.

Same EDD pero no sign og labor pa rin 😟. Kahit sakit sa puson at balakang wla tlga..

Nov 15 din EDD ko, now ginising ako ng sakit ng puson ko.

same case mommy. Nov. 21 naman due date ko.

same Nov. 21 naman edd ko sana makaraos na tayo🙏