Mucus plug napo ba? 38weeks

Wala papo aq nararamdaman na contractions

Mucus plug napo ba? 38weeks
6 Replies

update nanganak napo kayo? sabe saken ob kopo kapag bloody na lumalabas or pumutok na panubigan pumunta nadaw po sa hospital

ganyan lumabas sakin no pain kaya pumunta na agad kami lyingin tas nanganak na agad ako 9cm na pala ako non.

mucus plug na yan sis ganyan skin noong 37 weeks ako dinala na agad ako sa hospital nanganak na ako

yes po

Opo

Related Articles