Pasintabi po - Sign of Mucus Plug?

Na ie po ako kahapon, close cervix pa daw po. 39 weeks napo ako then pagkagising ko po now para magwiwi, may ganito po akong nakita sa panty ko. Eto napo ba yung mucus plug? Kaso konti lang po sya and wala po akong nararamdaman na contractions. First time mom po ako. Thank you sa sasagot ❤

Pasintabi po - Sign of Mucus Plug?
16 Replies

Go to hospital na po mabq naka popo na c baby sa loob kasi iba ang color Ng mucus plug nyo po

5y ago

Otw na din kame sa ospital ngayon momsh. Salamat po sa advice, first time mom po kase ako and wala po talaga ako alam 😓

If 1st baby mo mga 1-2 days before actual labor may lalabas na na ganyan.. Wait kalang..

5y ago

Wait mo lang.. Sign na yan ng upcoming labor.

Yan din hinihintay ko.. Oh kaytagal... Sa 26 dye date ko na

5y ago

Parehas tayo 😥may pananakit ng puson at balakang paninigas ng tyan pero hindi tuloy tuloy

Malapit kana pi manganak. Congrats in advance.🥳😉

5y ago

Salamat momsh. waiting po ako sa totoong labor momsh 🙏

nako manga2nak kna .. go to the hospital na momsh ..

5y ago

lalabas na baby mo momsh .😁 congrats

Buti p ikaw sis .... goodluck 😉😉

5y ago

aq due q n nung 23 still wla p dn😔😔

God bless po. Have a safe delivery

5y ago

Salamat momsh. Waiting po ako sa totoong labor.

God bless po malapit kna manganak

5y ago

waiting po ako sa totoong labor momsh.

Mangaganak kana mom's .

5y ago

Salamat momsh. Sanaaaaaa talagaaa!! Inaantay ko po paghilab wala padin ako maramdaman po pero may lumabas po na ganyan ulit.

Malapit na yan momy

5y ago

Ang alam ko basta pagmalapit kana manganak lalabas talaga ang mucuous plug walang specific day or time kung kelan. It means ngdidilate na ung cervix mo unti unti. Kaya pacheck up ka na sa ob para makita kung ok kayo ni baby at kung ano na ang lagay nyo. Pinag ultrasound ako nun nung na treathened pre term labor ako. Buti ok lahat.

Related Articles