39 weeks and 3 days

39 weeks and 3 days, still no signs of labor. Huhu. Any tip po mga mamsh? Aside po sa walking. FTM here. Thanks po.

4 Replies

Normal lang po lalo nat panganay yan sis. Matagal talaga minsan umaabot na sa 40 weeks. Antay2x lang lalabas din yan. Goodluck and congrats in advance 😊

5y ago

Momshie ako nga nong October 12 due date ko until now wla parin hnd to panganay mg 41 na

Inom daw po ng pineapple, squat, more lakad lakad, yung iba sabi effective dn daw ang castor oil

Ako po 39weeks now.nag la labor na😁 nag insert po ng primrose ung midwife ko.

same po tayo 39weeks napo ako indi ko parin maramdaman yung labor