39 WEEKS AND 4 DAYS

Hello, mababa na po ba? no sign of labor pa rin po 😢 natatakot na ako ayoko pong ma overdue. ftm here.#1stimemom #advicepls

39 WEEKS AND 4 DAYS
28 Replies

38 weeks nd 5 days na ako momshie ..Close cervix pako nung monday panay pananakit lang ng puson at balakang , pempem at singit din nalego kami sa dagat nung monday ng hapon swimming kasi isa din sa paraan at pag wawalking na mag open yong cervix..pag IE sa akin nung tuesday nag open cervix na ako 1 cm din kahapon 2 cm ngayon 3 cm na cya..walking ulit ako bukas din kain ng mga pinya umiinom din ng pineapple juice , chuckie , papaya.. pray lang mommy makakaraos din tayo..

ako nga mommy 40weeks na ako ngaun no sign of labor padin po ako may kunting stress na din po ako pero pinipilit ko mag relax nalang lalabas din to at makakaraos din Tau think positive nalang po Tau GOD is always with us just do it to pray.🙏🙏

2y ago

i

Ako po noong bago manganak, uso yung Tala dance ni Sarah G. sayaw ako ng sayaw nun. Feeling ko nakatulong naman. Halos 4hrs lang ang labor. Tsaka kahit sa bahay ka lang mamsh, lakad lakad lang. Kahit pabalik balik.

Try niyo po uminom ng pinakuluang katas ng luyang dilaw.. yun po ininum ko 2 days pa lng akong umiinom ng gabi nakalabas na po c baby.sinabayan ko rin ng tag 30mins walk sa umaga at hapon Goodluck mommy ☺️

same 39 weeks and 3 days po ako peeo no sogn parin ng labor po ..pansin ko lang mga team oct.bakit po ang hirap natin makaraos haha ..ako still waitong parin sa baby boy ko .

ako 39weeks 5days na pero may nararamdaman ako na pananakit ng likod at puson minsan more squat po talaga ako kapag di nadala sa walk.. ano po ba yun sign na naglelabor?

same here 39 weeks and 4 days....pananakit lang ng balakang nararamdaman...balik ob bukas para pacheck up...2cm last check up..sana mas open na sya bukas🙏

no worries momsh wag ka po pakastress lalabas po si baby kapag want na nya po. Nakatulong po sakin ung Evening Primrose oil insert lang po and iinomin po :)

4y ago

40 weeks po ako saktong nanganak sa baby ko ayun po momsh squat po and dasal po. kusa din po lumabas baby ko. July pa po aoo nanganak

ganyan daw po talaga pag first time mom talagang late kase ako 40weeks and 1day nagsisimula na ako maglabor then 40 weeks and 3days nanganak na ako

4y ago

cord coil pero maluwag naman malaki den kase sya

Same 39weeks and 2 days no signs of labor nakaka worry nadin ayoko kasi ma CS 😔 And still hindi pa nakaka pag swab test.