WALANG KAIN

Wala pa kong kain today.. puro ko pagsusuka, kundi naman...Sobrang antok naman ako at puro tulog. I'm 3 months preggy. Masama po ba yun?

4 Replies

Ganyan dn po ako, actually hanggang 4th months pa nga.. kahit gusto ko nmn kinakain ko, nasusuka ko, tpos magugutom ako lagi sumasakit ang sikmura ko pagmadaling araw.. naiiyak ako kasi kakain ako tpos nasusuka ko lng, nahirapan ako, tpos ssabihan pa ako ng hubby ko na nasa isip ko Lang dw yung sakit at pagnasusuka ako,Kaya sinasabihan ko na sya Kaya ang magbuntis.. hehehe

4y ago

Gnun talaga momsh, Kaya tiis tiis Lang... Mawawala din ang pagsusuka mo.. pero ako 6months na ako,hanggang ngayon pag nakakaamoy na Lang ng mabaho, dun ako nasusuka.. di nman Kasi ako naglilihi, khit anong meron kinakain ko,, sensitive lang pang amoy ko

Naku momshie ganyan na ganyan ako ng first trimester ko. Pero kahit papaano kumain ako kahit konti, or kung di talaga ako makakain naggagatas ako. Tiis lang momshie kelangan kasi kumain para kay baby.

4y ago

Huhuhu. Try mo mag gatas and crackers (skyfkakes) momshie.

Ganyan din ako momsh

Up