Normal po ba sa tatlong taon yung hindi pala kain ng rice? Puro cookies lang gusto at milk

2 Replies

Obviously po hindi. yan ang draw back pag ang baby pinakain agad ng matamis. Lahat ng masarap na sa kanya dapat matamis ang lasa. mahihirapan ka nang pakainin talaga ng rice and anything healthy. jubkfood ang cookies sa adult, what's more sa baby.

Syempre hindi,mukang sinanay niyo sa matamis kaya di mahilig sa kanin. Dun palang sa cookies eh,di tlga yan mahihilig sa kanin kase hinahanap ng panlasa niya matamis. Dapat po i-restrict niyo sya sa sweet foods.

1y ago

Restrict niyo po sa sweets,kailangan niyo tiisin.