Help

Mga mommies bigyan nyo naman ako ng advice 5 months nakong pregnang then dalawang araw nako walang tulog at kain puro iyak lang ako dahil sa nangyayari samin ng husband ko na hindi ko alam kung magkaka ayos pa kami wala ako ibang maramdaman kundi puro lungkot lang depress na din ako matagal na, natatakot lang ako baka ano mangyari sa baby namin pero si baby active na active sa tyan ko at alam ko nakakaramdam na sya. Maraming salamat

1 Reply

Hala momshie, I know mahirap pero nararamdaman kasi ni baby yung nararamdaman ni momshie. You have to direct your thoughts and emotions kasi bad para kay baby na maramdaman na hurt ka.