Turning 2months na si lo pero wala pa rin syang bcg , ok lang kaya yun?

Wala pa kasing available sa center,if ever how much po kaya sa private ang bcg?

1 Reply

ok lng po yun mommy .. ako po 5months na baby ko ng napabakunahan ko ng bcg sa center. 1 and half month palang sya may sched na sa center ng bcg. kaso ngka pandemic kaya natakot kmi lumabas. nga pala wala pong bcg si baby kasi wala sa lying in na pnag anakan ko. san po kayo nanganak mommy? and wala rin po akong idea sa price sa private. di bale na pong ma late basta meron.