bcg

Hi ask ko lang po kung magkano paturok ng bcg sa private doctor? Wala na raw po kasing available na bcg nung pagkapanganak nya. Tas sa center naman po kailangan may mga kasabay na tuturukan ng bcg. Dapat nung march po sya tuturukan kaso biglang nagka virus kaya natakot ako ilabas sya. Turning 8 months na sya ngayon wala pa rin syang bcg :(

1 Reply

try nyo po ask sa center kelan sked ng bigayan ng BCG. ang isang ampule kasi pwede mdami bigyn. pgsa private kasi 1 lng kya ipapabayad sa inyo ng buo. not sure s price, depende dn po kasi location at doctor