Babies Cabinet or Big box?

Wala pa kameng sariling place ni husband. Technically sa parentals pa kame mag sstay ni Baby..Sa kanila or sa side ko so palipat lipat kame kung sakali.. ano po bang magandang damitan ni Baby?any suggestions po kung san at pano nyo na organized yung gamit nila?stackable po ba o tipong OroCan na? Thank you in advance po!

1 Reply

depende po if lagi kayo maglipat lipat. if that's the case yubg mas mobile na storage po.