Gamit ni baby??

Hi mga mamsh ask ko lang kung ano ba dapat mga i prepare or bilhin na gamit for baby? 1st time mom po. Wala pa kameng na prepare kase di naman alam kung san kame mag sisimula mag ipon kung anong gamit na need talaga. Ty po.

1 Reply

Eto po sa list ko. 3 tieside longsleeves 3 tieside sleeveless 6 tieside short sleeves 6 pajamas 3 shorts 6 mittens 6 botties 3 caps 6 bigkis 6 birdseye lampin 6 gauze lampin 4-6 onesies/ frogsuits Beddings/comforter with pillow and bolster 4-5 milk bottles with brush and extra nipples 2 blanket with hood/ swaddle Diaper for newborn Hospital bag Hygiene kit *alcohol Cotton balls Wetwipes