I ask tunay bng kpag fully breast feed ka sa baby,e d ka mbubuntis kpag ginamit ka asawa ..

wala p nmn aq family planning or contraceptive

12 Replies

As my OB said na pag pure breastfeed si mommy until 6mos lang effective yung di mabubuntis si mommy after 6mos pinagpa fam planning nako gaya ngayon malapit na mag 6mos si baby kaya sinabihan na nya ko mag fam.planning kung ayaw ko masundan si baby , Proud breastfeeding mom since day.1 💕

Until 6 mos lng po. May mga conditions kung bfreed and contraceptives n ggmitin mo. Yun can research nmn dn po sa google. Until 6 mos lang . Kasi pag 6 mos may food intake na Kelngan d pa kmkaen c bbi ng solid food Kelngan wala kpang mens

Usually kapag hindi pa rin kayo nireregla, exclusive breastfeeding kayo (no solid food pa si baby), at within 6 months ng pagkapanganak. Less than 2 percent lang po ang chances niyong mabuntis pag nameet niyo lahat ng criteria na iyan.

Based sa article na nabasa ko, nalelessen lang daw yung chance na mabuntis but still may chance na pwede ka pa rin mabuntis kahit breastfeeding ka and even before pa bumalik yung period mo. It depends kasi sa katawan ng babae..

Dipende parin po yan sa katawan ng tao. Kase may friend ako 7 months baby nya tas pure breast feeding sya pero nabuntis sya agad. Mas okay parin na gumamit ng mga family planning method para no worries.

Just like me momsh. Fully bfeed ako pero na buntis parin ako. Ingat-ingat pang po lalo na pag nadalawan na kayo after managanak😊

waahhh hnd poh totoo un,,akoh buntiszin tlgah,,kyah kht bresfeed need pah dn ng contraceptive,

na lelessen lang po yung chance pero there is still possibility

Chance is lessen pero posible pa rin mommy ☺️

Not trueeee..