Mga super Mommies

Normal b sa buntis ang pakkaroon ng almuranas?,pwde ba ako manganak ng normal kht my almuranas ako?,lumalabas kc kpag umiiri ako ng sobra..kpag d nmn ako nairi,,d nmn lumalabas..slmat sa mga mkksgot..lalo npo ung my experience a s gnto..ung kht my almuranas e nkapanganak p rn ng normal..

1 Reply

Normal yan mami common sa buntis yan kahit ako nagkaroon. huwag mo pilitib umire mami kapag nadudumi ka ha. Inhale exhale relax lang.

4y ago

slmat s sgot Mommy @jhoana,,sna mkpgnormal delivery p rn kht gnto..