family planning

Momshies,I ask okey Kya family planning ang implant kc nagpunta aq sa center Yun ang recommended Sakin,e SBI nmn ng mga kakilala at friends Joginder dw.mganda Yun effect nun...Anu Kya mgaomshie I doubt kc prang gusto ko Pero ayawko .

1 Reply

ako din pinag iisipan pa kung anong pinaka magandang contraceptives... ano yung Joginder mommy?

5y ago

ang ibig kong sbhin d daw mganda sa ktawan kc d ka magkakamens ng 3 taon..