Mareng Tess: Nilulunok mo ba ang—

Wala nang mahabang tanong, SPIT or SWALLOW?! 🤪🔞

Mareng Tess: Nilulunok mo ba ang—
57 Replies

minsan spit, minsan swallow hahahaha. Kung saan tingin ko mas mag eenjoy si hubby

nga chika talaga ni mareng tess ang favorite ko sa friday eh. hahahaha. swallow!

both 🤣🤣🤣.. minsa spit, minsan swallow.. depende sa mood 😊😊😊

Swallow. Hahaha! Minsan pinuputok sa loob, kaya ayon, nabuo si baby 🤣🤣🤣

spit ayaw ni hubby swallow ko yong kanya eh.. sya lang nag swallow ng akin 😅

Minsan swallow, minsan spit! 😅😅

swallow. 😁 pero nung nabuntis na ko. hindi na ulit ako nag ganun 😅😁

Depende , minsan swallow minsan spit. depende san satisfied si mister. 🤭

minsan spit,minsan din swallow hahahaha dependi sa mood charot😆😆😆

spit lang ako mamsh di keri ng swallow diko bet pag naabot ko na e HAHAHAH