Mommies normal po ba ang 37.5 C na temp ni baby? 1 month old palang po ang baby ko.

Wala namang ubo sipon si baby pero medyo mainit sya. Anonpo bang normal temp range ng baby?

Mommies normal po ba ang 37.5 C na temp ni baby? 1 month old palang po ang baby ko.
19 Replies

baka dahil sa panahon mi mainit yung baby ko nun 2 weeks sya umabot ng 37.2 dahil mainit sa bahay pru wala naman sya lagnat pag 37.8 na sinat na yun. bantayan mo lang mi na wag tumaas punas punasan mo sya ng tubig..