mga mamsh may epekto ba sa baby ang araw araw byahe ? FTM. 29 WEEKS AND 1 DAY PREGNANT.

1 Reply

Depende po sa pagbubuntis. Paghigh risk po di po advisable. If di naman po okay lang po. Yung pinsan ko po before lakad pa po sya lagi papasok ng work bago makasakay sa jeep naakyat pa po sya ng over pass araw araw. Tapos lingguhan din po sya umuwi ng Batangas pero okay naman ang baby nya. Napaaga lang yung pagputok ng water bag nya sa due date pero okay lang din naman kase fullterm naman na sya.

3y ago

Mas okay pa din po syempre mag-ingat. Kase mahirap din talaga yung tagtag.