What else can i do?

Wala na po bang pag asa or ibang way po pag sinabi ng OB na walang heartbeat yung baby ko? Bugok daw po :( ayaw ko po mawalan ng pagasa. Tulungan nyo po ako :(

6 Replies

Ganyan po ako nung 8 weeks.. Sabi blighted ovum.. The same day gusto na ako iraspa, but hindi ako nawalan ng pag-asa... Nagpunta ako sa ibang OB at naghintay.... And to cut the story short, I am 22 weeks preggy today and sobrang healthy ni baby ❤️

5y ago

Ay hindi po ako dinugo... But better po if magpasecond opinion ka parin..

yes need po ng 2nd opinion.kung same lang sasabihin ng ob much better na paraspa kana for your safety.nakapag paultrasound na po ba kayo?)

Try nyo po pa 2nd opinion. Kung same yung findings po, sorry to tell you this pero need po follow process para maligtas kayo

Second opinion ka then wait lang mga weeks... Pray po

Pa 2nd opinion ka and pray po

Pa2nd opinion ka muna po.