No heartbeat

Possible pa po ba makita ulit na may heartbeat kahit na yung last ultrasound e wala na makitang hb? Nirequest ni ob na magpa ultrasound ako ulit kasi di nya talaga makita hb ng babies. Kambal pa naman sila. Ayoko mawalan ng pag asa 😭9weeks preg #1stimemom #firstbaby

1 Reply

hi mommy! para po sure tayo, you may want to check with a second opinion po 😊

3y ago

hello, lumabas na po sila. nakunan na po ako :( thankyou po sa concern.