No heartbeat at 6 weeks 1 day

Wala na po ba c baby? Iyak po ako ng iyak Itatry dw po ulit next week ang trans v Crl :.39cm. GS : 1.9 cm

No heartbeat at 6 weeks 1 day
7 Replies

I dont want to give a false hope dahil hindi madali ang mga ganitong situation sa atin. Pero nangyari to with one of my cousin, ang ginawa nila nagpa second opinion sila and healthy si baby who is now 6 years old na. Sabi sa una wala daw heart beat si baby, pero nung chineck ulit sa iba meron po. Sometime di marinig or clear ang heart beat kasi to monitor it dapat mga 1 hour talaga thru TVS (Trans vaginal Ultrasound) kaso lang nakapila nga naman tayo at madami tayo kaya di na sya namomonitor in 1 hour. Pa consult po tayo ulit at pa second opinion.

2y ago

marami pong salamat sa prayers. Tama po His will be done. Naniniwala po ako na this is all part of his bih plans for us. Naappreciate ko po. salamat po talaga

Hi, your question is very timely. I am at 7w and 1d gestational week and we went to our OB last Saturday, wala parin heartbeat si baby ko. We used trans v ultrasound. But OB assured us that it will most likely take form after 7 weeks since anything before 7 weeks is considered pretty early. Keep praying lang. :) God has everything in control.

Ako nung 1st na transV ko 7weeks and 3days last july 26 may HB na sya 140. Tapos nag transv ulit ako kanina August3 kasi kagabi nag spotting ako ng pinkish Sobrang kunti lang naman nag worried lang ako kasi firsttime firstbaby. Nag bleeding nga sya pero safe naman baby ko hb nya 186 .

naku wag ka pong mag alala kasi ganyan Po talaga pag masyadong maliit pa .. kasi ako nung tym na 4weeks sya Wala din heartbeat .. pero nung nag ulit ako ng trans v after 2weeks .. nag normal na po Ang hb nya naging 134

ask long as na Hindi kapo dinudugo wala po problema c baby mommy wag po tayo pa I stress magiging okay den po c baby sa awa ng diyos maniwala kA Lang po

2y ago

nako mommy same tau. ako nga Suka ng suka Hindi makakain . Pero Laban lang

sakin po 5weeks and 6days kahapon wala pa din po. balik ako at 7weeks.

2y ago

same Tayo 5 weeks na and 6 days now pero wla pa ako naramdaman pero may pumipitik SA may bandang puson ko Yan Lang wla pa akong morning sickness first time mom to be here

sa akin din wla pang heartbeat. Too early pa kasi