Wala kayang masamang epekto sa baby kung magpapahilot ako or posisyon ? still breech padin kasi si baby ko 8 months na sya😥 lagi ko naman sya pinapatugtugan at flashlight Kinakausap din left side nadin ako matulog pero ayaw umikot😭

8 Replies

same case breech padin sya ginawa ko nalaht ng pag papaikot nya kaso di talaga umikot last choice ko yung mag papahilot sa midwife mismo at may alan sa pag positioning dahil hinihingian nako ng ospital ng next ultrasound sa aug18 dhil pag same padin position nya sched ako for cs maliit lang naman yung baby ko dhil maliit lang ako nagbuntis ngayon unlike sa 1st baby ko normal 3.5kls ko sya nailabas dito lang sa 2nd baby ko maliit tas suhi pa kaya nag decide kami na mag pahilot sa mismo naghihilot na midwife nagpapa anak din kasi sya at recommended ng ibang kaibigan nmin

Same po. 8months suhi si baby last check up. Sabi po ng OB at Midwife ko. Don’t worry daw kung di pa iikot agad. Kasi pwede pa sya umikot until 36weeks. Kung di man daw umikot si baby, ibig sabihn di talaga sya pwede inormal delivery. Mas safe sya na iCS. Kasi possible daw na di talaga sya kasya sa cervix or di kaya masyado malaki si baby ganun. Safest padin kung CS kesa ipilit na inormal.

mommy wag po ipahilot Kasi malalamn Yan ng OB na magpapaanak sayo.mamaya may mangyari sa baby mo..mas mahirap un may ibang nanay na walang nangyari sa baby nila nung pinahilot Pero may iba din na nagsisi na ung pinahilot nila tyan nila..

2y ago

Ano pa kayang pwedeng gawin para umikot si baby😥

same tau mii.. breech pa din c baby , pero sabi ni OB wag ko daw ipahilot kc baka pumulupot yung pusod sa leeg o baka ano mangyari sa baby.. iikot pa daw po c baby.. monitor lng lge ni OB kc nxtmonth na DUEDATE ko..

Same, 8 months breech, kinokonsidera ko din sana magpahilot kaso natatakot ako. Kaya now pa lang inaaccept ko na yung fact na malaki ang chance na ma-CS ako. Para rin naman sa safety ito ni baby.

NO po mommy. continue nyo lang pong encourage si baby na umikot. 2x ultrasound ko breech position si baby now that im 36 weeks cephalic na sya. samahan din po naten ng dasal.😉

iikot din po yan..gnyan din ako pero umikot na xa nong ka buwanan ko na.

Hindi po advisable ang magpahilot madudurog daw po ang inunan ng bata.

2y ago

yes totoo Yan Pag nakita nung OB at midwife na nadurog ung inunan papagalitan Ka. Kasi masama talaga un.